Thứ sáu, 9/6/2023 12:48:36 (GMT+7)
Quảng cáo
Tin công ty
Hợp tác với Công ty AEBOS TECHNOLOGY – Đài Loan
Thứ hai, 19/4/2010 10:13:00 PM

Sau hai ngày làm việc, Ông Trần Cảnh Lạc, Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Mía đường Tây Ninh cùng với Ông Lee Chia Hsin, Tổng Giám đốc Công ty Aebos Technology Co, Ltd., đã ký hợp đồng nguyên tắc về việc mua bán hàng nông sản


Đoàn Đài Lan đến thăm và làm việc tại Công ty CP Khoai mì Nước Trong

Trong hai ngày 23 và 24 tháng 9 năm 2009, Công ty TNHH một thành viên Mía đường Tây Ninh đã làm việc với Đoàn của Đài Loan gồm có các Ông LEE CHIA HSIN (Chủ tịch AEBOS TECHNOLOGY CO. LTD.,), Ông XU WEN XIONG (Chủ tịch CIFU RESOURCE PROCESSING CO. LTD.,), Ông LIN CHIA YIEU (Chủ tịch TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ĐÀI LOAN – KHU VỰC ĐÔNG NAM Á).
Được biết, Công ty AEBOS TECHNOLOGY CO. LTD đã triển khai một dự án đầu tư ở Gia Lai và chuẩn bị một số dự án để hợp tác cùng Công ty TNHH một thành viên Mía đường Tây Ninh.

Trong thời gian ở tại Tây Ninh, Đoàn Đài Loan cũng đã đến thăm và làm việc với Công ty Cp Khoai mì Nước Trong và Nông trường Nước Trong.
Sau hai ngày làm việc, Ông Trần Cảnh Lạc, Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Mía đường Tây Ninh cùng với Ông Lee Chia Hsin, Tổng Giám đốc Công ty Aebos Technology Co, Ltd., đã ký hợp đồng nguyên tắc về việc mua bán hàng nông sản. Ngoài ra, hai bên cũng đã bàn bạc về việc hợp tác đầu tư sản xuất pin năng lượng mặt trời, lắp đặt nhà máy xử lý rác thải ở Campuchia và một số vấn đề khác mà hai bên cùng quan tâm.
Chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ tiến hành thực hiện ngay từ quý 4 năm 2009.Đoàn Đài Lan đến thăm và làm việc tại Công ty CP Khoai mì Nước Trong
(Nguồn: Phòng Kế hoạch - Dự án)

Chia sẻ với bạn bè qua:
Hình ảnh hoạt động
Tổng kho Tân Hà Nhà máy cao su Nhà máy gạo
Thông tin hỗ trợ
Số điện thoại:
(+84)276 3764063

Chat with (+84)276 3764063 Chat with (+84) 933705607